บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด สุดยอด Startup ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน CRM ของไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการ ‘HUBBA Accelerator powered by I.P. Trading’ จาก คุณธิติ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท I.P. Trading จำกัด รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ Startup ไทย โดยคุณสิรสิทธิ์ สุริยพัฒนพงศ์ Founder and Chief Executive Officer (CEO) เป็นเกียรติขึ้นรับรางวัลในครั้งนี้ โดยวัตถุประสงค์ของโครงการ ‘HUBBA Accelerator powered by I.P. Trading’

มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยค้นหาและสร้างโอกาสในการหาพันธมิตรและขยายธุรกิจให้กับบรรดา Startup ของไทย ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่ออนาคต และส่งเสริมนักธุรกิจ Startup แบบใหม่ให้ลบข้อจำกัดและอุปสรรคเดิมๆ ผ่านคอร์สอบรมที่ ผสมผสานระหว่างการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับการติดต่อทางออนไลน์ พร้อมการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวโดยผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา อีกทั้งได้สร้างสัมพันธ์กับสตาร์ทอัพอื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รู้จุดเด่นของตัวเองในฐานะผู้ประกอบการ เห็นจุดบกพร่องของธุรกิจ และดึงส่วนที่ดีที่สุดของแต่ละคนออกมาต่อยอดในอนาคต


จากการเข้าร่วมโครงการฯ บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ถูกรับเลือกให้เป็นผู้ชนะการประดวกพร้อมเงินรางวัล 500,000 บาท โดยคณะกรรมการเล็งเห็นว่า Choco CRM เป็นผู้นำทางด้าน การให้บริการระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Relationship Management – CRM) Digital Platform ที่นำเสนอโซลูชั่นระบบเชื่อมความสัมพันธ์ลูกค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ขนาดกลางและขนาดเล็ก นอกเหนือจากนั้น Choco CRM มีแนวคิดที่ต้องการสร้าง Brand Engagement

และสร้างฐานลูกค้าประจำให้กับธุรกิจ พร้อมทั้ง ช่วยในการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านการทำ loyalty program รูปแบบต่างๆได้แก่ ระบบ Membership สะสมแต้ม คูปอง แพคเกจ ฯลฯ ผ่านหน้าร้านและช่องทางต่างๆ ของร้านได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกเหนือจากนี้ยังมีการเก็บฐานข้อมูลลูกค้าเพื่อนำมาต่อยอดเคมเปญการตลาดช่วยธุรกิจขนาดเล็กได้อีกด้วย

นายสิรสิทธิ์ สุริยพัฒนพงศ์ Founder and Chief Executive Officer (CEO) Choco CRM กล่าวว่า “ในยุคปัจจุบัน การเก็บข้อมูลของลูกค้าถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ผู้ประกอบการรู้ว่าลูกค้าซื้อสินค้าใดไป อายุเท่าไหร่ เป็นลูกค้าประจำ หรือบางรายอาจจะเคยเป็นลูกค้าประจำแต่หายไป โดยที่ Data Analytics ของ Choco CRM จะช่วยประมวลผลให้กลุ่มธุรกิจ เข้าถึงฐานข้อมูลลูกค้าได้ง่าย อีกทั้งยังมี Marketing Service บริการการส่ง SMS อีเมล และข่าวสารผ่านแอพพลิเคชั่นกลับไปยัง End-Users เพื่อการทำโปรโมชั่นตามพฤติกรรม (Targeted Promotion) ที่จะกระตุ้นให้เกิดการกลับมาใช้บริการซ้ำ”

Choco CRM มีแนวคิดที่ต้องการช่วยผู้ประกอบการในการยกระดับความสามารถทางการแข่งขันให้ทัดเทียมกับผู้ประกอบการรายใหญ่ ทางบริษัทมุ่งเน้นในการใช้ระบบ CRM หรือการบริหารจัดการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เป็นกลยุทธ์หลักในดำเนินธุรกิจ ซึ่งได้ผลเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ระบบดังกล่าวนั้นใช้การลงทุนค่อนข้างสูง ทางบริษัท จึงพยายามพัฒนาระบบโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ SMEs สามารถเข้าถึงระบบ CRM ที่ผู้ประกอบการรายใหญ่ใช้อยู่ได้ในราคาที่เหมาะสม กระบวนการพัฒนา Choco CRM จึงได้เกิดขึ้น และรู้สึกภูมิใจที่ ได้รับรางวัล สุดยอด Startup จากโครงการ ‘HUBBA Accelerator powered by I.P. Trading’
สามารถดูรายละเอียดได้ที่ : http://www.chococrm.com/

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *